Xu hướng nhẫn cưới 2017 – cập nhật ngay kẽo lỡ

Xu hướng nhẫn cưới 2017 – cập nhật ngay kẽo lỡ

Trong năm 2017 nhu cầu chọn mua nhẫn cưới sẽ có sự thay đổi như thế nào? Việc chọn mua nhẫn cưới cao cấp năm 2017 có thể sẽ thay đổi theo những xu hướng mới khác nhau. Dưới đây có thể là dự đoán xu hướng nhẫn cưới cao cấp thay đổi theo hướng mới dựa vào sự thay đổi của những năm gần đây đặc biệt là màu sắc.

♦ Nhẫn cưới màu vàng truyền thống đã ít được chọn lựa?

Sắc vàng, đặc biệt là vàng 24k thuộc tông màu nóng, sặc sỡ vì thế trong điều kiện bình thường sẽ khó kết hợp với những gam màu khác vì thế đây là màu khá kén da tay. Bên cạnh đó nhẫn cưới vàng ta cũng không dễ để kết hợp với trang phục thường ngày, hay kết hợp cùng trang sức đá quý. Bởi vậy, help with writing paper sắc vàng truyền thống đang dần trở nên trở nên lạc hậu trong vòng quay thời trang.

Do đó, mấy năm gần đây, nhẫn cưới  hay trang sức cưới vàng 24k đang dần bị thay thế bởi sắc trắng của bạch kim, vàng trắng và hiện nay còn có thêm sự xuất hiện của trang sức vàng hồng. Bên cạnh đó, kiểu sắc truyền thống khá xưa cũ, ít có sự thay đôi cũng là nguyên nhân khiến dòng nhẫn cưới cao cấp này mất dần vị thế độc tôn. Nhưng với nhiều người ưa thích sự cổ điển, truyền thống thì dòng nhẫn cưới này vẫn rất được lòng các cặp đôi.

Nhẫn Cartier kim cương vàng hồng có đầy đủ size tại KSJ

♦ Nhẫn cưới cao cấp sắc trắng lên ngôi

Bên cạnh loại nhẫn cưới vàng sắc truyền thống thì hiện nay có nhiều mẫu trang sức khác biệt hơn nhiều và đa dạng hơn. Trong cuộc sống hiện đại, giới trẻ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những điều mới mẻ, các xu hướng thời trang. Vì thế nhiều cặp đôi thay vì chọn cặp nhẫn cưới với sắc vàng truyền thống, họ lại chọn lựa nhẫn cưới với sắc trắng thời trang hơn. Xu hướng nhẫn cưới cao cấp năm 2017 chắc chắn sẽ đánh dấu sự lên ngôi của dòng nhẫn mang sắc trắng hiện đại là nhẫn cưới vàng trắng, nhẫn cưới bạch kim. Vì thế, có thể nói nhẫn cưới với sắc trắng hiện đại, kiểu dáng thời trang chính là sự lựa chọn được nhiều cặp đôi ưa chuộng trong năm 2017.

Nhẫn Cartier kim cương vàng trắng

Xét về màu sắc thì nhẫn cưới cao cấp màu trắng là tông màu trung tính, dễ dàng ăn nhập với mọi màu sắc từ gam màu nóng rực rỡ như đỏ, vàng, cam đến màu lạnh như xanh, nâu hay ghi. Linh hoạt và dễ hợp màu với mọi trang phục cũng như màu sắc đây chính là điểm cộng của dòng nhẫn cưới vàng trắng và bạch kim. Kiểu dáng hiện đại theo nhiều thiết kế phong phú của các loại nhẫn này cũng đáp ứng được sự thay đôi của xu hướng thời trang thế giới, đem lại nhiều chọn lựa cho người dùng.

Nhẫn cưới cao cấp vàng trắng đính kim cương

Sự thay đổi theo xu hướng này được nghiên cứu dựa theo quá trình thông thường hiện nay khi nhẫn cưới không đơn giản chỉ là tín vật đính ước, thể hiện tình yêu của đôi vợ chồng. Giờ đây, nhẫn cưới vàng ý cao cấp đã trở thành một món đồ trang sức mà bạn có thể trưng diện hàng ngày. Do đó, xu hướng nhẫn cưới 2017 đề cao sự đơn giản, tinh tế, thanh lịch bởi những mẫu nhẫn có thiết kế cầu kỳ thường rất nhanh lỗi mốt.

(Nguồn: trangsuccuoi.net)

Có thể bạn quan tâm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *