Rạng ngời và tự tin hơn với mẫu vỏ bông kim cương cao cấp KSJ

Rạng ngời và tự tin hơn với mẫu vỏ bông kim cương cao cấp KSJ

Ngoài làn da căng bóng, mịn màng và đôi môi hồng tươi tắn thì bông tai chính là vũ khí giúp chị em rạng ngời và cuốn hút hơn. Dù chỉ là một phụ kiện trang sức nhỏ nhưng không thể phủ nhận hiệu quả thẩm mỹ to lớn mà bông tai đem đến cho vẻ đẹp của mỗi gương mặt.

Trang sức kim cương nói chung và bông tai kim cương nói riêng không bao giờ lỗi thời vì nó luôn ẩn chứa vẻ đẹp bí ẩn đầy mê hoặc và là một trong những loại trang sức quý giá nhất. Cũng như nhẫn kim cương, bông tai kim cương sẽ có 2 loại: trang sức chế tác sẵn và vỏ bông kim cương (hiểu đơn giản là vỏ bông đính kim cương xung quanh, chính giữa để trống, bạn sẽ đính đá theo ý thích của mình). Một đôi bông kim cương đẹp thì ngoài hột chủ trắng sáng tinh khiết, cần có 1 vỏ bông đẹp, thiết kế kiểu dáng, kích thước phù hợp….

Mẫu bông tai kim cương Hongkong được chế tác sẵn

Bạn vừa mua hoặc được tặng đá quý như Ruby, Sapphire, Emerald, Topaz xanh… hay Kim cương và bạn muốn có thêm vỏ bông kim cương đẹp để có được món trang sức hoàn hảo hơn? Hãy đến ngay với Kim Sen Diamond & Jewelry chúng tôi, nhiều mẫu vỏ bông tai kim cương cao cấp từ đơn giản tinh tế, nhẹ nhàng đeo hàng ngày cho đến những thiết kế cầu kỳ, sang chảnh cho những dịp đặc biệt, tiệc tùng, dù trong hoàn cảnh nào, với vỏ bông kim cương cao cấp KSJ bạn sẽ luôn tự tin tỏa sáng.

Nếu bạn có điều kiện và thích chọn những mẫu vỏ bông tai kim cương và kim cương rời thay vì bông tai được chế tác sẵn, bên cạnh những mẫu vỏ bông cao cấp, KSJ còn cung cấp những viên kim cương tự nhiên trắng đẹp, lung linh không kém.

Vỏ bông tai kim cương cao cấp được thiết kế tinh xảo với 32 viên kim cương tự nhiên đính xung quanh hột chủ từ 3 ly 6 – 4ly, nặng tổng cộng 0.49 carat ,cùng chất liệu vàng trắng 18k. Mã sản phẩm: BK814

Vỏ bông tai kim cương cao cấp được thiết kế kỳ công với 56 viên kim cương tự nhiên đính xung quanh hột chủ từ 4.5-5 ly, nặng tổng cộng 0.7 carat ,cùng chất liệu vàng trắng 18k. Mã sản phẩm: BK817

Vỏ bông tai kim cương cao cấp được thiết kế đơn giản với 24 viên kim cương tự nhiên đính xung quanh hột chủ từ 4.5-5 ly, nặng tổng cộng 0.85 carat ,cùng chất liệu vàng trắng 18k. Mã sản phẩm: BK811

Đến với KSJ bạn sẽ có nhiều lựa chọn và được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn sản phẩm phù hợp với tính cách của bạn. Với KSJ sở hữu đôi bông tai đẹp hoàn hảo từ kiểu dáng, vỏ bông kim cương cao cấp sang trọng cùng với hột chủ lấp lánh cùng giá thành hợp lý là điều dễ dàng!

(Tổng hợp và biên tập)

Có thể bạn quan tâm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *