Tại sao” nhẫn cưới vàng trắng” có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Tại sao” nhẫn cưới vàng trắng” có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trang sức tại Việt Nam vài năm trở lại đây, nhưng trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới vàng trắng nói riêng đang trở thành một trong những dòng sản phẩm trang sức thời trang được nhiều các cặp đôi ưa chuộng. Vậy tại sao nhẫn cưới vàng trắng lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy

Vàng trắng từ đâu mà du nhập vào Việt Nam?

Nói đến trang sức vàng trắng, chúng ta nghĩ đến ngay tới những bộ phim Hàn Quốc hay những bộ phim nước ngoài nói về câu chuyện tình cảm. Nhẫn cưới vàng trắng luôn xuất hiện trước những bộ phim truyền hình. Do đó, nó cũng ảnh hưởng tới xu hướng sử dụng nhẫn cưới vàng trắng đối với những cặp đôi trẻ tại Việt Nam.

nhẫn cưới vàng trắng

Giới trẻ Việt Nam đã dần thay đổi cách nghĩ. Trước kia, theo truyền thống của các cặp đôi Việt Nam thì họ thường chọn những cặp nhẫn bằng vàng ta hoặc vàng tây sẽ là nhẫn cưới. Nhưng lối sống và thời trang ở các nước Phương Tây đã dần du nhập vào Việt Nam và khiến các cặp đôi trẻ thay đổi và bắt nhịp với xu hướng thời trang của các nước trên thế giới.

Nếu như trước kia, vàng ta được coi là tín vật cưới hỏi, sau đó đến vàng Tây thì nay, vàng trắng lại được coi là lựa chọn hàng đầu.
Xu hướng vàng trắng đang rất được ưa thích trong vài năm trở lại đây. Các cặp đôi theo xu hướng hiện đại thường chọn nhẫn cưới bằng vàng trắng vì nó tạo cho người đeo vẻ trẻ trung và sang trọng.

Ngày nay, nhẫn cưới vàng trắng đã trở thành xu hướng thời trang được ưa chuộng của các cặp đôi uyên ương tại Việt Nam. Hơn nữa, nhẫn làm từ vàng trắng thường sáng bóng, không xỉn màu nhiều theo thời gian và có giá trị nhất định nên lại càng được yêu thích.

Nhẫn cưới vàng trắng nhiều mẫu mã, giá thành thấp

Những kiểu mẫu nhẫn cưới vàng trắng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, độ sáng bóng cao tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho người đeo và vàng trắng không bị mất đi giá trị. Nhẫn cưới vàng trắng nhanh chóng được các cặp đôi uyên ương lựa chọn vì tính hữu dụng, kinh tế và vẻ đẹp thuần khiết cao quý của nó. Sự xuất hiện của nhẫn cưới vàng trắng đã được giới trẻ đón nhận nhiệt tình.

nhẫn cưới vàng trắng

Trang sức vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có ánh kim lấp lánh, màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức cưới vàng trắng có hồn và vẻ đẹp riêng biệt: thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng sáng của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crôm, trắng nhạt của bạc. Đặc biệt là giá thành của nhẫn cưới vàng trắng rất rẻ so với nhẫn vàng ta và nhẫn vàng tây. Vì vậy vàng trắng càng ngày càng được các bạn trẻ yêu thích.

Nhẫn cưới vàng trắng rất hữu dụng và không bị lỗi thời

Nếu như ngày trước, nhẫn cưới thường được làm bằng vàng và vàng tây thì việc đeo nhẫn cưới bằng vàng rất ít được các cặp vợ chồng trẻ sử dụng để đeo hàng ngày vì có nhiều điều bất tiện. Trái lại, những mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp lại có rất nhiều mẫu mã và lại là món đồ trang sức sang trọng và hiện đại nên việc sử dụng nhẫn cưới vàng trắng đeo hàng ngày được rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ sử dụng.

Do đó, xu hướng sử dụng nhẫn vàng trắng làm nhẫn cưới đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trẻ, nhẫn làm từ vàng trắng sáng bóng, không xỉn màu nhiều theo thời gian. Đeo nhẫn cưới vàng trắng thể hiện sự trẻ trung, sang trọng cho các cặp đôi.

(Nguồn: Tạp chí trang sức)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *